ซอฟต์แวร์ Office ของระบบปฏิบัติการ Windows

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Office 2019 professional plus

เวอร์ชันขายปลีก 1pc Microsoft Office Professional 2019 Plus

เวอร์ชันขายปลีก 1pc Microsoft Office Professional 2019 Plus

1pc Retail version Microsoft Office Professional 2019 Plus
1pc Retail version Microsoft Office Professional 2019 Plus 1pc Retail version Microsoft Office Professional 2019 Plus 1pc Retail version Microsoft Office Professional 2019 Plus

ภาพใหญ่ :  เวอร์ชันขายปลีก 1pc Microsoft Office Professional 2019 Plus ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Office 2019 professional plus
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pc
ราคา: Please contact us
รายละเอียดการบรรจุ: <i>file pocket;</i> <b>กระเป๋าแฟ้ม</b> <i>paper box</i> <b>กล่องกระดาษ</b>
เวลาการส่งมอบ: 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, Paypal, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 9999
รายละเอียดสินค้า
สำคัญ: จัดส่งทันที จัดส่งด่วน: EMS, ทีเอ็นที, DHL
คำ: ใช่ สันทัด: ใช่
PowerPoint: ใช่ ภาพ: ใช่
OneNote 2016: ใช่ สำนักพิมพ์: ใช่
เข้าไป: ใช่ Skype for Business: ใช่
OneDrive for Business: ใช่ OneDrive: ใช่
แสงสูง:

1pc Office Professional 2019 Plus เวอร์ชันขายปลีก Office Professional 2019 Plus

,

Microsoft Office Professional 2019 Plus

,

Microsoft Office Professional 2019 Plus

Microsoft Office 2019 Professional Plus ขายปลีกบรรจุดีวีดี / การ์ด 1 ชิ้น

 

- กล่องขายปลีกใบอนุญาต Microsoft Office 2016 Pro Plus OEM X 1

 

นั่นคือการเปลี่ยนแปลงMicrosoft กำลังปรับปรุงอินเทอร์เฟซของ Office เวอร์ชันทั้งหมดเพื่อให้มีรูปลักษณ์และความรู้สึกที่สอดคล้องกันมากขึ้นในแพลตฟอร์มต่างๆที่แอปพลิเคชันรองรับอินเทอร์เฟซใหม่นี้จะมีองค์ประกอบกลางสามอย่าง

 

Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote สำหรับ Windows หรือ Mac เวอร์ชันที่ติดตั้งอย่างสมบูรณ์

 

Word, Excel, PowerPoint และ OneNote เวอร์ชันเว็บ

 

แผนต่างๆจะพร้อมใช้งานสำหรับ Office 365 ซึ่งบางแผนยังมีบริการเสริมเช่นที่เก็บข้อมูล OneDrive 1 TB และ Skype 60 นาทีต่อเดือนในแผน Home Premium

แอปพลิเคชัน Microsoft Office 2016 Pro Plus

Microsoft Office 2016 ไม่สามารถใช้ร่วมกับแอป Microsoft Office 2013 ได้หากทั้งสองรุ่นใช้โปรแกรมติดตั้ง Click-To-Run แต่สามารถใช้ร่วมกับ Microsoft Office เวอร์ชันก่อนหน้าเช่น 2003, 2007 และ 2010 ได้เนื่องจากใช้เทคโนโลยี Windows Installer (MSI) [17]Microsoft กำหนดให้ถอนการติดตั้งเวอร์ชัน 2013 ซึ่งจะเสนอให้ทำโดยอัตโนมัติก่อนที่จะสามารถติดตั้งเวอร์ชัน 2016 ได้

 

แม้ว่าจะไม่รองรับ Windows XP อีกต่อไปแล้วคำแนะนำเครื่องมือสำหรับรายการ Ribbon ต่างๆ (เช่นย่อหน้าแบบอักษรเชิงอรรถหรือการตั้งค่าหน้ากระดาษ) ยังคงแสดงภาพหน้าจอของ Office บน Windows XP

คุณสมบัติของ Microsoft Office 2016 Pro Plus

การออกแบบอินเทอร์เฟซผู้ใช้ของ Office 2016 สำหรับ Windows นั้นค่อนข้างไม่เปลี่ยนแปลงจาก Microsoft Office 2013 รุ่นก่อนโดยยังคงการออกแบบที่แบนราบซึ่งได้รับการแนะนำมาพร้อมกับภาษาการออกแบบ Metro แม้ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนเค้าโครงเล็กน้อยเพื่อให้สอดคล้องกับ การออกแบบ Microsoft Office Mobile

 

เวอร์ชันที่ติดตั้งอย่างสมบูรณ์และเป็นเวอร์ชันล่าสุดของ Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ iOS, Android หรือ Windows

 

ทำงานกับไฟล์และบันทึกลงใน OneDrive หรือ SharePoint โดยตรงการเปลี่ยนแปลงของคุณได้รับการอัปเดตในอุปกรณ์ที่ซิงค์ของคุณ

 

ทำให้ลูกค้าของคุณกำหนดเวลาและจัดการการนัดหมายได้ง่ายขึ้นด้วย Microsoft Bookings

 

สร้างไซต์ทีมเพื่อแชร์ข้อมูลเนื้อหาและไฟล์ทั่วทั้งอินทราเน็ตของคุณโดยใช้ SharePoint

 

Microsoft Office 2016 Pro Plus Advantage

 

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2018 รายงานที่จัดทำโดยรัฐบาลเนเธอร์แลนด์แสดงให้เห็นว่า Microsoft Office 2016 และ Office 365 ไม่เป็นไปตาม GDPR ซึ่งเป็นธรรมนูญของยุโรปว่าด้วยความเป็นส่วนตัวนอกจากนี้คุณลักษณะการกู้คืนเอกสารของ MS Word ยังทำงานได้ไม่น่าเชื่อถือตั้งแต่ Office 2007

 

บริการสมัครใช้งาน Office 365 ซึ่งก่อนหน้านี้มุ่งเป้าไปที่ผู้ใช้ทางธุรกิจและองค์กรได้รับการขยายสำหรับ Office 2016 เพื่อรวมแผนใหม่ที่มุ่งเป้าไปที่การใช้งานที่บ้านการสมัครใช้งานอนุญาตให้ใช้แอปพลิเคชัน Office 2016 โดยผู้ใช้หลายคนโดยใช้ซอฟต์แวร์เป็นรูปแบบบริการ

 

ผลิตภัณฑ์รหัสคีย์ใบอนุญาต Microsoft Office 2019 Pro Plus มีเนื้อหาดังต่อไปนี้:

 

- รหัสคีย์ใบอนุญาต Microsoft Office 2019 Pro Plus X 1

 

ก).กุญแจเป็นแบรนด์ใหม่และไม่เคยเปิดใช้งานในสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นใด

 

ข).รหัสของแท้และไม่ได้ลงทะเบียนสามารถใช้กับสิ่งอำนวยความสะดวกใดก็ได้ตราบเท่าที่สามารถติดตั้งและเรียกใช้ Windows Server 2016 ได้

 

เวอร์ชันขายปลีก 1pc Microsoft Office Professional 2019 Plus 0เวอร์ชันขายปลีก 1pc Microsoft Office Professional 2019 Plus 1เวอร์ชันขายปลีก 1pc Microsoft Office Professional 2019 Plus 2

 

คุณสมบัติใหม่ของ office2019:
1. แทรกไอคอนออนไลน์
ไอคอนบางอย่างมักใช้ใน PPTไอคอน office เวอร์ชันเก่าค่อนข้างเรียบง่ายและไม่ค่อยสวยงามดังนั้น Microsoft จึงได้เพิ่มฟังก์ชั่นการแทรกไอคอนออนไลน์ใน office 2019 และมีเนื้อหาที่สมบูรณ์และการจัดหมวดหมู่เสร็จสมบูรณ์นอกจากนี้ไอคอนทั้งหมดสามารถแก้ไขหรือแก้ไขบางส่วนได้
2. การเขียนหมึก
การเขียนหมึกเป็นเรื่องปกติในโทรศัพท์สมาร์ทโฟนอย่างไรก็ตาม Microsoft ได้เพิ่มฟังก์ชันนี้ใน PowerPoint of office2019คุณสามารถใช้พู่กันที่หลากหลายเพื่อเขียนบนสไลด์ได้ตามต้องการแปรงยังสามารถปรับแต่งได้รูปแบบที่วาดสามารถแปลงเป็นกราฟิกได้โดยตรงและสามารถใช้ในระยะต่อมา
3. พลิกหน้าในแนวนอน
ฟังก์ชั่นนี้คล้ายกับเอฟเฟกต์การพลิกหน้าของซอฟต์แวร์การอ่านบนโทรศัพท์มือถือหลังจากเลือกปุ่มเปลี่ยนหน้าใน office 2019 แล้วหน้าเอกสาร word สามารถเลี้ยวซ้ายและขวาได้เหมือนหนังสือฟังก์ชันนี้เปิดตัวสำหรับคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตหนังสือน้ำหนักเบาอัลตร้าบุ๊คและอุปกรณ์อื่น ๆ เป็นหลักหากโน้ตบุ๊กมีฟังก์ชั่นทัชสกรีนก็จะสะดวกมากแน่นอนว่ามันยุ่งยากเล็กน้อยสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ไม่ใช่ระบบสัมผัส
4. ฟังก์ชั่นใหม่
มีฟังก์ชันมากมายในตาราง Excel และมีการเพิ่มฟังก์ชันใหม่ ๆ ใน office 2019 เช่นฟังก์ชันการตัดสินหลายเงื่อนไข "ifs" และฟังก์ชันการรวมคอลัมน์ "concat" แบบหลายคอลัมน์ฟังก์ชันเก่าของฟังก์ชั่นใหม่ได้รับการปรับปรุงและอัปเกรดเพื่อให้ผู้คนใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้นในความเป็นจริงฟังก์ชันเหล่านี้ปรากฏใน office365 แต่ไม่ได้ใช้ใน office2016สำหรับผู้ที่มักใช้ฟอร์ม Excel ในการทำงานการปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงานจะมีประโยชน์มาก
5. ห้องสมุดตัวอักษรจีน
WPS มีฟังก์ชั่นที่ดีมากคือไลบรารีฟอนต์บนคลาวด์มีฟอนต์ให้เลือกมากมายแน่นอนว่าใน office 2019 Microsoft ยังได้เพิ่มฟอนต์ในตัวจำนวนมากเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ฟอนต์เหล่านี้อยู่ในไลบรารีฟอนต์ Hanyi และมีความรู้สึกที่ดีในการประดิษฐ์ตัวอักษรซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ที่มักจะเรียงพิมพ์
6. ผลภาพเคลื่อนไหวของการเปลี่ยนฉลาก
ในความเป็นจริงสิ่งนี้ไม่ควรถือเป็นฟังก์ชัน แต่เป็นเพียงคุณลักษณะเท่านั้นอย่างที่เราทราบกันดีว่ามีภาพเคลื่อนไหวการเปลี่ยนหน้าต่างจำนวนมากในระบบ win10เพื่อที่จะร่วมมือกับระบบ win10 office 2019 ยังเพิ่มเอฟเฟกต์ภาพเคลื่อนไหวการเปลี่ยนแปลงมากมายเอฟเฟกต์ภาพเคลื่อนไหวป้ายกำกับจะคล้ายกับเอฟเฟกต์เฟดเข้าและเฟดเอาต์ของหน้าต่าง win10ในเวอร์ชันตัวอย่างของ office 2019 แอนิเมชั่นจะไม่ปรากฏสถานการณ์ค้างการปรับให้เหมาะสมยังคงดีอยู่และตาราง excel ได้เพิ่มเอฟเฟกต์ภาพเคลื่อนไหวที่คล้ายกันมากมาย
7. การเรียนรู้ที่ดื่มด่ำ
ในเอกสาร word of office 2019 มีการเพิ่มโหมดการเรียนรู้แบบแช่ตัวใหม่ภายใต้ฟังก์ชั่นมุมมองซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการอ่านและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่มีความบกพร่องทางการอ่านตัวอย่างเช่นคุณสามารถปรับสีและความกว้างของหน้าเอกสารคุณยังสามารถใช้ฟังก์ชันผู้บรรยายของ Microsoft เพื่ออ่านเนื้อหาของเอกสารได้โดยตรง
8. การเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลหลายจอ
สำหรับผู้ที่ใช้คอมพิวเตอร์ในการทำงานหลาย ๆ คนจะใช้จอภาพตั้งแต่สองจอขึ้นไปดังนั้นฟังก์ชันการเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลแบบหลายจอภาพจึงถูกเพิ่มเข้ามาใน office 2019 เมื่อเราใช้จอภาพสองจอเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าความละเอียดของจอภาพทั้งสองจะเท่ากัน .ดังนั้นจะมีความแตกต่างในการแสดงเอกสารบนจอภาพที่แตกต่างกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเอกสาร ppt ที่มีการเพิ่มส่วนประกอบต่างๆหากเราใช้ฟังก์ชันการเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลแบบหลายหน้าจอเราสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาของเอกสารเดียวกันที่แสดงบนจอภาพที่ต่างกันได้

เวอร์ชัน Suite

ส่วนประกอบ / เวอร์ชัน

บ้านและนักเรียน

บ้านและธุรกิจ

มืออาชีพ

มืออาชีพบวก

คำ

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

Excel

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

PowerPoint

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

Outlook

 

ใช่

ใช่

ใช่

OneNote 2016

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

สำนักพิมพ์

 

 

ใช่

ใช่

เข้าไป

 

 

ใช่

ใช่

Skype for Business

 

 

 

ใช่

OneDrive for Business

 

 

 

ใช่

OneDrive

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
office windows

ผู้ติดต่อ: customer support

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง