ซอฟต์แวร์ Office ของระบบปฏิบัติการ Windows

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Office 2019 professional plus

เวอร์ชันภาษาอังกฤษ Microsoft Office 2019 Pro Plus บรรจุดีวีดี / การ์ดขายปลีก

เวอร์ชันภาษาอังกฤษ Microsoft Office 2019 Pro Plus บรรจุดีวีดี / การ์ดขายปลีก

English Version Microsoft Office 2019 Pro Plus Retail Packing DVD / Card
English Version Microsoft Office 2019 Pro Plus Retail Packing DVD / Card

ภาพใหญ่ :  เวอร์ชันภาษาอังกฤษ Microsoft Office 2019 Pro Plus บรรจุดีวีดี / การ์ดขายปลีก ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Office 2019 professional plus
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pc
ราคา: Please contact us
รายละเอียดการบรรจุ: <i>file pocket;</i> <b>กระเป๋าแฟ้ม</b> <i>paper box</i> <b>กล่องกระดาษ</b>
เวลาการส่งมอบ: 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, Paypal, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 9999
รายละเอียดสินค้า
สำคัญ: จัดส่งทันที จัดส่งด่วน: EMS, ทีเอ็นที, DHL
คำ: ใช่ สันทัด: ใช่
PowerPoint: ใช่ ภาพ: ใช่
OneNote 2016: ใช่ สำนักพิมพ์: ใช่
เข้าไป: ใช่ Skype for Business: ใช่
OneDrive for Business: ใช่ OneDrive: ใช่
แสงสูง:

เวอร์ชันภาษาอังกฤษ Office 2019 Pro Plus Retail

,

Microsoft Office 2019 Pro Plus Retail Packing

,

Microsoft Office 2019 Professional Plus Retail

Microsoft Office 2019 Professional Plus ขายปลีกบรรจุดีวีดี / การ์ดเวอร์ชันภาษาอังกฤษ

 

รายละเอียดสินค้า

 

 

Excel 2019

 

วิเคราะห์และแสดงภาพข้อมูลของคุณในรูปแบบใหม่และใช้งานง่ายด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่พร้อมแป้นพิมพ์ลัดที่คุณชื่นชอบใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติต่างๆเช่น Analysis Toolpak, Slicers และ Formula Builder เพื่อประหยัดเวลาคุณจึงสามารถมุ่งเน้นไปที่ข้อมูลเชิงลึกได้

 

 

Outlook 2019

 

 

จัดการอีเมลปฏิทินรายชื่อติดต่อและงานของคุณได้อย่างง่ายดายการสนับสนุนอีเมลแบบพุชช่วยให้กล่องจดหมายของคุณเป็นปัจจุบันอยู่เสมอดูการสนทนากลุ่มข้อความที่เกี่ยวข้องและปฏิทินสามารถดูแบบเคียงข้างกันเพื่อการวางแผน

 

Word 2019

 

สร้างและแบ่งปันเอกสารที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยเครื่องมือแก้ไขตรวจสอบและแบ่งปันที่ทันสมัยแท็บออกแบบใหม่ช่วยให้เข้าถึงคุณลักษณะได้อย่างรวดเร็วและ Smart Lookup จะแสดงข้อมูลบริบทที่เกี่ยวข้องจากเว็บโดยตรงภายใน Word

 

PowerPoint 2019

 

สร้างทำงานร่วมกันและนำเสนอแนวคิดของคุณอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเปลี่ยนสไลด์ใหม่และบานหน้าต่างงานแอนิเมชั่นที่ได้รับการปรับปรุงความคิดเห็นที่เป็นเธรดควบคู่ไปกับสไลด์ของคุณช่วยให้คุณรวมคำติชมลงในงานนำเสนอของคุณได้

 

OneNote 2019

 

เป็นสมุดบันทึกดิจิทัลของคุณเองดังนั้นคุณจึงสามารถเก็บโน้ตแนวคิดหน้าเว็บรูปภาพแม้แต่เสียงและวิดีโอไว้ในที่เดียวไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านที่ทำงานหรือขณะเดินทางคุณสามารถพกพาทุกอย่างไปกับคุณได้ทุกที่ในขณะที่แบ่งปันและทำงานร่วมกับผู้อื่น

Microsoft Office Home and Business 2019 สำหรับ Windows ช่วยให้คุณเข้าถึงพลังของ Microsoft ด้วยซอฟต์แวร์ Home and Business ใหม่ล่าสุด Office Home and Business 2019 ซึ่งรวมถึง Outlook, Word, Excel, PowerPoint และ OneNote เวอร์ชันใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นความล้ำสมัยของ Microsoft คอมพิวเตอร์ซอฟแวร์.

 

เวอร์ชันนี้เป็นสิทธิ์การใช้งานสำหรับ Windows ของ Microsoft Home and Business 2019 เวอร์ชันล่าสุดหากต้องการความช่วยเหลือในการตัดสินใจว่าเวอร์ชันใดเหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุดโทรหา My Choice Software ที่ 800-318-1439 เรายินดีให้ความช่วยเหลือ

 

ทำด้วย Office

 

Office Home & Business 2019 ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสร้างและสื่อสารได้เร็วขึ้นด้วยคุณสมบัติการประหยัดเวลารูปลักษณ์ใหม่ที่ทันสมัยเครื่องมือการทำงานร่วมกันในตัวและพลังของ Outlook สำหรับอีเมลปฏิทินและที่ติดต่อนอกจากนี้คุณสามารถบันทึกเอกสารของคุณในระบบคลาวด์บน OneDrive และเข้าถึงได้จากทุกที่

 

ข้อมูลของคุณทุกที่ทุกเวลา

 

ลงชื่อเข้าใช้ Office 2019 และใช้ OneDrive เพื่อเข้าถึงเอกสารล่าสุดของคุณบนอุปกรณ์ใดก็ได้อย่างง่ายดายด้วยการผสานรวมที่ราบรื่น

 

 

 

ผลิตภัณฑ์ Microsoft Office 2019 Home & Business Retail Box มีเนื้อหาดังต่อไปนี้:

 

- Microsoft Office 2019 Home & Business Retail Edition X 1

 

ก).Microsoft Office 2019 Home & Business Retail Edition เป็นแบรนด์ใหม่และไม่เคยเปิดใช้งานในสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นใด

 

ข).Microsoft Office 2019 Home & Business Retail Edition สามารถใช้กับพีซีแล็ปท็อปและแท็บเล็ตพีซีเครื่องใดก็ได้ตราบเท่าที่สิ่งอำนวยความสะดวกนั้นสามารถติดตั้งและเรียกใช้ Microsoft Office 2019 ได้

 

ค).Ofiice 2019 สามารถใช้ได้กับทั้งระบบ 32 บิตและ 64 บิต

 

ง).Office 2019 พร้อมใช้งานสำหรับหลายภาษาเช่นอังกฤษเยอรมันฝรั่งเศสสเปนอิตาลี ฯลฯ

 

ข้อกำหนดของระบบสำหรับการติดตั้ง Office 2019 Home & Student

โปรเซสเซอร์

Windows

1.6 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) หรือเร็วกว่า 2 คอร์

Mac OS

โปรเซสเซอร์ Intel

แกะ

Windows

2 GB สำหรับ 32 บิต 4 GB สำหรับ 64 บิต

Mac OS

4 กิกะไบต์

ฮาร์ดไดรฟ์

Windows

≥ 4 GB

Mac OS

≥ 10GB

การ์ดจอ

Windows

DirectX 9 หรือใหม่กว่าพร้อม WDDM 2.0 หรือสูงกว่าสำหรับ Windows 10

Mac OS

ไม่มีข้อกำหนดด้านกราฟิก

แสดง

Windows

ความละเอียดหน้าจอ 1280 x 768

Mac OS

ความละเอียดหน้าจอ 1280 x 800

ระบบปฏิบัติการ

Windows

Windows 10, Windows Server 2019

Mac OS

Mac OS สามเวอร์ชันล่าสุด

 

เวอร์ชันภาษาอังกฤษ Microsoft Office 2019 Pro Plus บรรจุดีวีดี / การ์ดขายปลีก 0เวอร์ชันภาษาอังกฤษ Microsoft Office 2019 Pro Plus บรรจุดีวีดี / การ์ดขายปลีก 1เวอร์ชันภาษาอังกฤษ Microsoft Office 2019 Pro Plus บรรจุดีวีดี / การ์ดขายปลีก 2

 

การแนะนำฟังก์ชัน

1. ป้ายกำกับสลับภาพเคลื่อนไหว
Office 2019 ได้เพิ่มแอนิเมชั่นเอฟเฟกต์อินเทอร์เฟซจำนวนมากโดยเฉพาะแอนิเมชั่นป้ายกำกับเมื่อเราคลิกที่แผงริบบอน office จะแสดงเอฟเฟกต์ภาพเคลื่อนไหวโดยอัตโนมัติซึ่งเหมือนกับหน้าต่างจาง ๆ เข้าและออกจาก win10
2. การเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลหลายจอ
เพิ่มฟังก์ชันการเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลแบบหลายจอใน office2019เมื่อเราใช้จอภาพสองจอเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าความละเอียดของจอภาพทั้งสองจะเท่ากันดังนั้นจะมีความแตกต่างกันเมื่อแสดงเอกสารบนจอภาพที่ต่างกันหากเราใช้ฟังก์ชันการเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลแบบหลายหน้าจอเราจะสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาของเอกสารเดียวกันที่แสดงบนจอภาพที่ต่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ
3. แทรกไอคอนออนไลน์
เราจะใช้ไอคอนบางอย่างเมื่อสร้าง pptOffice 2019 เพิ่มฟังก์ชันการแทรกไอคอนออนไลน์ซึ่งสามารถแทรกไอคอนได้ด้วยคลิกเดียวเช่นเดียวกับการแทรกรูปภาพนอกจากนี้ไอคอนทั้งหมดยังสามารถเปลี่ยนสีได้โดยตรงผ่านฟังก์ชันการระบายสีของ PowerPoint และยังสามารถแยกและแยกสีได้อีกด้วย
4. สร้างขึ้นใน ifs และฟังก์ชันใหม่อื่น ๆ
Excel มีฟังก์ชันใหม่หลายอย่างในตัวในปี 2019 เช่นการรวมคอลัมน์แบบเรียงต่อกันการตัดสินหลายเงื่อนไขของ IFS การรวมข้อความร่วมหลายภูมิภาคเป็นต้นที่นี่โดยใช้ "ifs" เป็นตัวอย่างโดยทั่วไปเราจะเลือก ifเมื่อมีเงื่อนไขมากกว่าสองเงื่อนไขเราจำเป็นต้องซ้อนฟังก์ชัน if หลายชุดหากมีระดับที่ซ้อนกันมากเกินไปไม่เพียง แต่จะเขียนได้ยากเท่านั้น แต่ยังต้องแก้ไขจุดบกพร่องในภายหลังอีกด้วยIFS จะวางเงื่อนไขหลายเงื่อนไขโครงสร้างไวยากรณ์คล้ายกับ "IFS (เงื่อนไข 1 ผลลัพธ์เงื่อนไข 2 ผลลัพธ์เงื่อนไข 3 ผลลัพธ์ ... )" สามารถรองรับเงื่อนไขที่แตกต่างกันได้ถึง 127 เงื่อนไขอาจกล่าวได้ว่าหากเปิดใช้งานฟังก์ชันต่างๆตราบเท่าที่คุณมีฟังก์ชันเหล่านี้ประสิทธิภาพในสำนักงานของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเส้นตรง
5. การเปลี่ยนหน้า "เวอร์ชันแนวนอน"
Office 2019 เพิ่มโหมดการเปลี่ยนหน้า "รุ่นแนวนอน" ใหม่เพียงตรวจสอบปุ่ม "เปลี่ยนหน้า" หน้าคำจะเปลี่ยนเป็นโหมดเปลี่ยนหน้าซ้าย - ขวาโดยอัตโนมัติคล้ายกับหนังสือซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้แท็บเล็ต
6. เพิ่มการเขียนหมึก
PowerPoint 2019 เพิ่มฟังก์ชั่นการเขียนด้วยหมึกคุณสามารถใช้ปากกาบล็อกสีและอื่น ๆ ในการวาดเส้นขยุกขยิกบนสไลด์ได้อย่างอิสระและยังมีแปรงในตัวที่หลากหลายผู้ใช้สามารถปรับสีและความหนาของแปรงได้และยังสามารถแปลงได้โดยตรง หมึกเป็นรูปร่างสำหรับการแก้ไขในภายหลัง
7. โหมดการเรียนรู้แบบแช่
Word 2019 เพิ่ม "โหมดการเรียนรู้ที่สมจริง" ภายใต้แผง "มุมมอง"ผู้ใช้สามารถปรับสีของหน้าความกว้างของหน้าระยะห่างของข้อความและอื่น ๆ เพื่อปรับปรุงความสามารถในการอ่านฟังก์ชั่นนี้ยังรวมเทคโนโลยีการแปลงเสียงของ win10 และ "ผู้บรรยาย" ของ Microsoft สามารถอ่านเนื้อหาไฟล์ได้โดยตรงเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการเรียนรู้และการอ่าน
8. วิธีการติดตั้งและวงจรการสนับสนุนทางเทคนิค
Office 2019 จะไม่มีแพ็คเกจการติดตั้งภายในเครื่อง MSI อีกต่อไปจะถูกปล่อยออกมาโดยคลิกเพื่อเรียกใช้แพ็คเกจการติดตั้งเครือข่ายเท่านั้นกล่าวคือทุกครั้งที่ผู้ใช้ติดตั้งพวกเขาต้องดาวน์โหลดส่วนประกอบการติดตั้งจำนวนมากผ่านเครือข่ายวงจรการสนับสนุนทางเทคนิคในปี 2019 ก็จะเปลี่ยนไปเช่นกันการสนับสนุนหลักจะยังคงไม่เปลี่ยนแปลงเป็นเวลาห้าปีในขณะที่การรองรับการขยายจะสั้นลงจากห้าปีเหลือประมาณสองปีและกำหนดเส้นตายสุดท้ายคือ 14 ตุลาคม 2568 กล่าวคือความเร็วในการอัปเดตซ้ำต่อไปนี้จะเร็วขึ้นและ การพัฒนาจะมีความเข้มแข็งมากขึ้น
9. เปลี่ยนมุมมองตามต้องการ
เพียงคลิกแท็บมุมมองจากนั้นในกลุ่มมุมมองงานหรือกลุ่มมุมมองทรัพยากรให้คลิกมุมมองที่คุณต้องการใช้ในการดูมุมมองที่มีทั้งหมดให้คลิกแผนภูมิแกนต์→มุมมองอื่น ๆ จากนั้นเลือกจากตัวเลือกในกล่องโต้ตอบมุมมองอื่น ๆ
คุณสมบัติของซอฟต์แวร์

1. การเพิ่มประสิทธิภาพผลงานโครงการ
โครงการของ Microsoft สามารถช่วยให้ผู้มีอำนาจตัดสินใจสร้างแบบจำลองสถานการณ์พอร์ตโฟลิโอต่างๆได้อย่างง่ายดายกำหนดเส้นทางกลยุทธ์ที่เหมาะสมที่สุดโดยการชั่งน้ำหนักข้อเสนอโครงการต่างๆตามตัวขับเคลื่อนธุรกิจเชิงกลยุทธ์และพิจารณาข้อ จำกัด ด้านต้นทุนและทรัพยากรภายในองค์กร
2. การประเมินข้อเสนอโครงการอย่างเป็นระบบ
โครงการ Microsoft มอบกรณีและปัญหาทางธุรกิจโดยละเอียดให้กับฝ่ายบริหารเพื่อตรวจสอบผ่านกระบวนการมาตรฐานเพื่อช่วยให้องค์กรของคุณรวบรวมและประเมินแนวคิดโครงการจากทุกมุมขององค์กร
3. บูรณาการ Bi ที่ไร้รอยต่อ
ใช้เครื่องมือเช่น Power Bi pro และ Excel เพื่อรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพอร์ตการลงทุนข้ามโครงการNative OData ช่วยให้คุณสามารถรวบรวมข้อมูลพอร์ตโฟลิโอกับระบบ Lob อื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้ได้รายงานที่ละเอียดยิ่งขึ้น
4. เทมเพลตในตัว
เทมเพลตในตัวที่ปรับแต่งได้ใช้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมเพื่อช่วยคุณในการเริ่มต้นดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องสร้างแผนโครงการตั้งแต่เริ่มต้น
5. รายงานพร้อมใช้งาน
แชร์รายงานภายในองค์กรเพื่อให้ทุกคนติดตามไปพร้อมกันรายงานประกอบด้วยทุกอย่างตั้งแต่แผนภูมิที่ถูกทำลายไปจนถึงข้อมูลทางการเงินอุปกรณ์ที่เปิดไฟล์โครงการและรายงานชื่อ "ภาพรวมทรัพยากร"
6. แผนที่ฮอตสปอตภาพ
ดูการใช้ทรัพยากรผ่านแผนที่ฮอตสปอตความจุในการระบุทรัพยากรที่ใช้งานมากเกินไปและไม่ได้ใช้งานอย่างรวดเร็วเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดสรรแผนภูมิข้อมูลรหัสสีจะแสดงขึ้นในอุปกรณ์ที่เปิดไฟล์โครงการที่ชื่อว่า "ความจุและแผนที่ฮอตสปอตการจอง"
7. การวิเคราะห์ทรัพยากรอัจฉริยะ
เปรียบเทียบทรัพยากรและคาดการณ์การใช้งานตามแผนตามข้อมูลมาตรฐานติดตามความคืบหน้าและแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องผ่านรายงานในตัวและอุปกรณ์แสดงผลที่เปิดใช้พลังงาน Bi และรวมการแสดงข้อมูลเป็นภาพข้อมูลต่างๆ

เวอร์ชัน Suite

ส่วนประกอบ / เวอร์ชัน

บ้านและนักเรียน

บ้านและธุรกิจ

มืออาชีพ

มืออาชีพบวก

คำ

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

Excel

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

PowerPoint

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

Outlook

 

ใช่

ใช่

ใช่

OneNote 2016

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

สำนักพิมพ์

 

 

ใช่

ใช่

เข้าไป

 

 

ใช่

ใช่

Skype for Business

 

 

 

ใช่

OneDrive for Business

 

 

 

ใช่

OneDrive

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
office windows

ผู้ติดต่อ: customer support

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง