ซอฟต์แวร์ Office ของระบบปฏิบัติการ Windows

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Office 2019 บ้านและนักเรียน

คีย์การ์ด Microsoft Office 2019 Home และ Student Retail ดั้งเดิม

คีย์การ์ด Microsoft Office 2019 Home และ Student Retail ดั้งเดิม

Original Microsoft Office 2019 Home And Student Retail Key Card
Original Microsoft Office 2019 Home And Student Retail Key Card

ภาพใหญ่ :  คีย์การ์ด Microsoft Office 2019 Home และ Student Retail ดั้งเดิม ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Office 2019 บ้านและนักเรียน
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pc
ราคา: Please contact us
รายละเอียดการบรรจุ: <i>file pocket;</i> <b>กระเป๋าแฟ้ม</b> <i>paper box</i> <b>กล่องกระดาษ</b>
เวลาการส่งมอบ: 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, Paypal, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 9999
รายละเอียดสินค้า
สำคัญ: จัดส่งทันที จัดส่งด่วน: EMS, ทีเอ็นที, DHL
คำ: ใช่ สันทัด: ใช่
PowerPoint: ใช่ ภาพ: ใช่
OneNote 2016: ใช่ สำนักพิมพ์: ใช่
เข้าไป: ใช่ Skype for Business: ใช่
OneDrive for Business: ใช่ OneDrive: ใช่
สำนักงาน: 2019 การกระตุ้น: การเปิดใช้งานออนไลน์ 100%
แสงสูง:

บ้านและนักเรียนเดิมของ Office 2019

,

รหัสขายปลีกดั้งเดิมของ Microsoft Office 2019

,

การเปิดใช้งานออนไลน์ Microsoft Office HS 2019

การเปิดใช้งานคีย์การ์ดการขายปลีกของ Microsoft Office 2019 บ้านและนักเรียนแบบออนไลน์

 

คุณสมบัติใหม่ของ Office 2019 Home and student:


1. แทรกไอคอนออนไลน์
ไอคอนบางอย่างมักใช้ใน PPTไอคอน office เวอร์ชันเก่าค่อนข้างเรียบง่ายและไม่ค่อยสวยงามดังนั้น Microsoft จึงได้เพิ่มฟังก์ชั่นการแทรกไอคอนออนไลน์ใน Office Office 2019 Home and student และเนื้อหามีมากมายและการจัดหมวดหมู่เสร็จสมบูรณ์นอกจากนี้ไอคอนทั้งหมดสามารถแก้ไขหรือแก้ไขบางส่วนได้
2. การเขียนหมึก
การเขียนหมึกเป็นเรื่องปกติในโทรศัพท์สมาร์ทโฟนอย่างไรก็ตาม Microsoft ได้เพิ่มฟังก์ชันนี้ใน PowerPoint of Office 2019 Home and studentคุณสามารถใช้พู่กันที่หลากหลายเพื่อเขียนบนสไลด์ได้ตามต้องการแปรงยังสามารถปรับแต่งได้รูปแบบที่วาดสามารถแปลงเป็นกราฟิกได้โดยตรงและสามารถใช้ในระยะต่อมา
3. พลิกหน้าในแนวนอน
ฟังก์ชั่นนี้คล้ายกับเอฟเฟกต์การพลิกหน้าของซอฟต์แวร์การอ่านบนโทรศัพท์มือถือหลังจากเลือกปุ่มเปลี่ยนหน้าใน Office 2019 บ้านและนักเรียนแล้วหน้าเอกสารคำสามารถเลี้ยวซ้ายและขวาได้เหมือนหนังสือฟังก์ชันนี้เปิดตัวสำหรับคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตหนังสือน้ำหนักเบาอัลตร้าบุ๊คและอุปกรณ์อื่น ๆ เป็นหลักหากโน้ตบุ๊กมีฟังก์ชั่นทัชสกรีนก็จะสะดวกมากแน่นอนว่ามันยุ่งยากเล็กน้อยสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ไม่ใช่ระบบสัมผัส
4. ฟังก์ชั่นใหม่
มีฟังก์ชันมากมายในตาราง Excel และมีการเพิ่มฟังก์ชันใหม่ ๆ ใน Office 2019 Home and student เช่นฟังก์ชันการตัดสินหลายเงื่อนไข "ifs" และฟังก์ชันการรวมคอลัมน์ "concat" แบบหลายคอลัมน์ฟังก์ชันเก่าของฟังก์ชั่นใหม่ได้รับการปรับปรุงและอัปเกรดเพื่อให้ผู้คนใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้นในความเป็นจริงฟังก์ชันเหล่านี้ปรากฏใน office365 แต่ไม่ได้ใช้ใน office2016สำหรับผู้ที่มักใช้ฟอร์ม Excel ในการทำงานการปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงานจะมีประโยชน์มาก
5. ผลภาพเคลื่อนไหวของการเปลี่ยนฉลาก
ในความเป็นจริงสิ่งนี้ไม่ควรถือเป็นฟังก์ชัน แต่เป็นเพียงคุณลักษณะเท่านั้นอย่างที่เราทราบกันดีว่ามีภาพเคลื่อนไหวการเปลี่ยนหน้าต่างจำนวนมากในระบบ win10เพื่อที่จะร่วมมือกับระบบ win10 Office 2019 Home และนักเรียนยังเพิ่มเอฟเฟกต์ภาพเคลื่อนไหวการเปลี่ยนแปลงมากมายเอฟเฟกต์ภาพเคลื่อนไหวป้ายกำกับจะคล้ายกับเอฟเฟกต์เฟดเข้าและเฟดเอาต์ของหน้าต่าง win10ในเวอร์ชันตัวอย่างของ Office 2019 Home and student แอนิเมชั่นไม่ปรากฏสถานการณ์ค้างการปรับให้เหมาะสมยังคงดีและตาราง excel ได้เพิ่มเอฟเฟกต์ภาพเคลื่อนไหวที่คล้ายกันมากมาย
6. การเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลหลายจอ
สำหรับผู้ที่ใช้คอมพิวเตอร์ในการทำงานหลายคนจะใช้จอภาพตั้งแต่สองจอขึ้นไปดังนั้นฟังก์ชันการเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลแบบหลายจอภาพจึงถูกเพิ่มเข้ามาใน Office 2019 Home and studentเมื่อเราใช้จอภาพสองจอเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าความละเอียดของจอภาพทั้งสองจะเท่ากันดังนั้นจะมีความแตกต่างในการแสดงเอกสารบนจอภาพที่แตกต่างกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเอกสาร ppt ที่มีการเพิ่มส่วนประกอบต่างๆหากเราใช้ฟังก์ชันการเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลแบบหลายหน้าจอเราสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาของเอกสารเดียวกันที่แสดงบนจอภาพที่ต่างกันได้

เวอร์ชัน Suite

ส่วนประกอบ / เวอร์ชัน

บ้านและนักเรียน

บ้านและธุรกิจ

มืออาชีพ

มืออาชีพบวก

คำ

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

Excel

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

PowerPoint

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

Outlook

 

ใช่

ใช่

ใช่

OneNote 2016

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

สำนักพิมพ์

 

 

ใช่

ใช่

เข้าไป

 

 

ใช่

ใช่

Skype for Business

 

 

 

ใช่

OneDrive for Business

 

 

 

ใช่

OneDrive

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

 

ความแตกต่างระหว่าง Office 2019 และ Office 365 คืออะไร

ด้วยแผนการสมัครใช้งาน Office 365 คุณสามารถสร้างผลงานที่ดีที่สุดของคุณด้วยแอปพลิเคชัน Office เวอร์ชันพรีเมียมในทุกอุปกรณ์ของคุณ: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher และ Access (Publisher และ Access มีให้บริการบนพีซีเท่านั้น)คุณสามารถติดตั้ง Office 365 ในอุปกรณ์หลายเครื่องรวมถึงพีซี Mac แท็บเล็ต Android ™โทรศัพท์ Android iPad®และiPhone®นอกจากนี้ด้วย Office 365 คุณจะได้รับบริการต่างๆเช่นที่เก็บข้อมูลออนไลน์ด้วย OneDrive นาที Skype สำหรับใช้ในบ้านและการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงของ Outlook.comเมื่อคุณสมัครใช้งาน Office 365 คุณจะมีแอปพลิเคชัน Office เวอร์ชันล่าสุดอยู่เสมอ

 

Office 2019 เป็นการซื้อครั้งเดียวพร้อมกับแอปพลิเคชัน Office เวอร์ชันคลาสสิกเช่น Word, Excel และ PowerPoint สำหรับใช้บนพีซีหรือ Mac เครื่องเดียวแอปพลิเคชันไม่ได้รับการอัปเดตโดยอัตโนมัติในการรับเวอร์ชันล่าสุดคุณต้องซื้อ Office อีกครั้งเมื่อเวอร์ชันใหม่พร้อมใช้งานแอปพลิเคชัน Office เวอร์ชันปัจจุบันที่มีให้ซื้อครั้งเดียวคือ Office 2019 สำหรับ Windows และ Office 2019 สำหรับ Macเวอร์ชันก่อนหน้า ได้แก่ Office 2016, Office 2013, Office 2011 for Mac, Office 2010, Office 2007, Office 2008 for Mac และ Office 2004 for MacOffice แบบซื้อครั้งเดียวไม่รวมบริการใด ๆ ที่รวมอยู่ใน Office 365

 

คีย์การ์ด Microsoft Office 2019 Home และ Student Retail ดั้งเดิม 0คีย์การ์ด Microsoft Office 2019 Home และ Student Retail ดั้งเดิม 1

คีย์การ์ด Microsoft Office 2019 Home และ Student Retail ดั้งเดิม 2

รายละเอียดการติดต่อ
office windows

ผู้ติดต่อ: customer support

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง