ซอฟต์แวร์ Office ของระบบปฏิบัติการ Windows

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Office 2016 Professional plus

การเปิดใช้งานออนไลน์ Microsoft Office 2016 Pro Plus Retail Packing DVD Card

การเปิดใช้งานออนไลน์ Microsoft Office 2016 Pro Plus Retail Packing DVD Card

Online Activation Microsoft Office 2016 Pro Plus Retail Packing DVD Card
Online Activation Microsoft Office 2016 Pro Plus Retail Packing DVD Card Online Activation Microsoft Office 2016 Pro Plus Retail Packing DVD Card Online Activation Microsoft Office 2016 Pro Plus Retail Packing DVD Card Online Activation Microsoft Office 2016 Pro Plus Retail Packing DVD Card

ภาพใหญ่ :  การเปิดใช้งานออนไลน์ Microsoft Office 2016 Pro Plus Retail Packing DVD Card ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Office 2016 Professional plus
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pc
ราคา: Please contact us
รายละเอียดการบรรจุ: <i>file pocket;</i> <b>กระเป๋าแฟ้ม</b> <i>paper box</i> <b>กล่องกระดาษ</b>
เวลาการส่งมอบ: 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union Pay Pal
สามารถในการผลิต: 9999
รายละเอียดสินค้า
จัดส่งด่วน: EMS, ทีเอ็นที, DHL ชื่อ: Office 2016 Professional plus
การกระตุ้น: การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% ทั่วโลก ชนิด: ระบบปฏิบัติการ
การใช้: พื้นที่สาธารณะ, เครื่องใช้ในบ้าน, เคสโทรทัศน์ สำคัญ: จัดส่งทันที
แสงสูง:

การเปิดใช้งานออนไลน์ Microsoft Office 2016 Pro Plus

,

Microsoft Office 2016 Professional Retail

,

Retail Packing Microsoft Office 2016 Pro Plus

Microsoft Office 2016 Professional Plus ขายปลีกบรรจุ dvd + ภาษาการ์ดของประเทศต่างๆ

 

แอปพลิเคชัน Microsoft Office 2016 Home And Business

การออกแบบอินเทอร์เฟซผู้ใช้ของ Office 2016 สำหรับ Windows นั้นค่อนข้างไม่เปลี่ยนแปลงจากรุ่นก่อน Microsoft Office 2013 โดยยังคงการออกแบบที่เรียบซึ่งได้รับการแนะนำมาพร้อมกับภาษาการออกแบบของ Metro แม้ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนเค้าโครงเล็กน้อยเพื่อให้สอดคล้องกับ การออกแบบ Microsoft Office Mobile [27]เมื่อ Office 2016 เปิดตัวมันมาพร้อมกับสามธีมชุดรูปแบบเริ่มต้นที่เรียกว่า "สีสัน" มีสีทึบที่แถบด้านบนของริบบิ้นซึ่งสอดคล้องกับสีของแอปพลิเคชัน Office ที่กำลังใช้งานอยู่เช่นสีน้ำเงินเข้มที่โดดเด่นเป็นจุดเด่นใน Microsoft Wordชุดรูปแบบนี้ได้รับการอธิบายว่ามีประโยชน์ในการทำให้ส่วนหัวของแท็บแตกต่างกันมากขึ้น [28]นอกจากนี้ทั้งธีม "สีขาว" และ "สีเทาเข้ม" จาก Office 2013 ก็มีให้ใช้งานเช่นกันแม้ว่าจะไม่มีการเพิ่มพื้นหลังใหม่และไม่มีการลบพื้นหลังที่มีอยู่ออกไป [28]มีการเพิ่มธีม "สีดำ" ชุดที่สี่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการอัปเดตในเดือนมกราคม 2559 [29]การอัปเดตไม่ได้เผยแพร่ให้กับผู้ใช้รุ่นดั้งเดิม

 

บริการสมัครใช้งาน Office 365 ซึ่งก่อนหน้านี้มุ่งเป้าไปที่ผู้ใช้ทางธุรกิจและองค์กรได้รับการขยายสำหรับ Office 2013 เพื่อรวมแผนใหม่ที่มุ่งเป้าไปที่การใช้งานที่บ้านการสมัครสมาชิกอนุญาตให้ใช้แอปพลิเคชัน Office 2013 โดยผู้ใช้หลายคนโดยใช้ซอฟต์แวร์เป็นรูปแบบบริการ

 

การเปลี่ยนแปลงการกระจาย
ซึ่งแตกต่างจาก Office เวอร์ชันที่ผ่านมาสำเนาของ Office 2013 แบบขายปลีกในดีวีดีมีให้บริการเฉพาะในบางภูมิภาคเช่น Microsoft จัดประเภทเป็นตลาดเกิดใหม่เช่นเดียวกับออสเตรเลียตามดุลยพินิจของผู้ค้าปลีกในภูมิภาคอื่น ๆ สำเนาการสมัครใช้งาน Office 2013 และ Office 365 แบบขายปลีกจะมีเฉพาะหมายเลขผลิตภัณฑ์และนำผู้ใช้ไปยังเว็บไซต์ Office เพื่อแลกสิทธิ์การใช้งานและดาวน์โหลดซอฟต์แวร์

คุณสมบัติ Microsoft Office 2016 Home And Business

การออกแบบอินเทอร์เฟซผู้ใช้ของ Office 2016 สำหรับ Windows นั้นค่อนข้างไม่เปลี่ยนแปลงจาก Microsoft Office 2013 รุ่นก่อนโดยยังคงการออกแบบที่แบนราบซึ่งได้รับการแนะนำมาพร้อมกับภาษาการออกแบบ Metro แม้ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนเค้าโครงเล็กน้อยเพื่อให้สอดคล้องกับ การออกแบบ Microsoft Office Mobile

 

เวอร์ชันที่ติดตั้งอย่างสมบูรณ์และเป็นเวอร์ชันล่าสุดของ Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ iOS, Android หรือ Windows

 

Office 2016 รุ่นดั้งเดิมสามรุ่นเปิดตัวสำหรับ Mac:

  • บ้านและนักเรียน: ชุดค้าปลีกนี้มีเฉพาะแอปพลิเคชันหลักเท่านั้น [24]
  • บ้านและธุรกิจ: ชุดค้าปลีกนี้มีแอปพลิเคชันหลักและ Outlook [24]
  • มาตรฐาน: ชุดนี้ใช้ได้เฉพาะผ่านช่องทาง Volume Licensing รวมถึงแอปพลิเคชันหลักและ Outlook

 

ชุดนี้พร้อมใช้งานผ่านช่องทาง Volume Licensing เท่านั้นรวมถึงแอปพลิเคชันหลักเช่นเดียวกับ Outlook, Publisher, Access และ Skype for Business

 

 

คุณลักษณะใหม่ในรุ่น Windows ได้แก่ ความสามารถในการสร้างเปิดแก้ไขและบันทึกไฟล์ในระบบคลาวด์ได้โดยตรงจากเดสก์ท็อปเครื่องมือค้นหาใหม่สำหรับคำสั่งที่มีอยู่ใน Word, PowerPoint, Excel, Outlook, Access, Visio และ Project ที่ชื่อว่า " บอกฉัน "ตัวเลือก" ส่งเป็น "เพิ่มเติมใน Word และ PowerPoint และการเขียนร่วมแบบเรียลไทม์กับผู้ใช้ที่เชื่อมต่อกับ Office Online

 

Microsoft Office 2016 เป็นเครื่องแรกในซีรีส์ที่รองรับรูปแบบกราฟิกเวกเตอร์ SVG

 

Microsoft Office 2016 ไม่สามารถใช้ร่วมกับแอป Microsoft Office 2013 ได้หากทั้งสองรุ่นใช้โปรแกรมติดตั้ง Click-To-Run แต่สามารถใช้ร่วมกับ Microsoft Office เวอร์ชันก่อนหน้าเช่น 2003, 2007 และ 2010 ได้เนื่องจากใช้เทคโนโลยี Windows Installer (MSI) [17]Microsoft กำหนดให้ถอนการติดตั้งเวอร์ชัน 2013 ซึ่งจะเสนอให้ทำโดยอัตโนมัติก่อนที่จะสามารถติดตั้งเวอร์ชัน 2016 ได้ [18]

 

ฉบับดั้งเดิม
เช่นเดียวกับเวอร์ชันก่อนหน้า Office 2013 มีให้ใช้งานในหลายรุ่นที่แตกต่างกันซึ่งมุ่งเป้าไปที่ตลาดต่างๆMicrosoft Office 2013 รุ่นดั้งเดิมทั้งหมดประกอบด้วย Word, Excel, PowerPoint และ OneNote และได้รับอนุญาตให้ใช้บนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว

 

 

การเปิดใช้งานออนไลน์ Microsoft Office 2016 Pro Plus Retail Packing DVD Card 0การเปิดใช้งานออนไลน์ Microsoft Office 2016 Pro Plus Retail Packing DVD Card 1การเปิดใช้งานออนไลน์ Microsoft Office 2016 Pro Plus Retail Packing DVD Card 2

การเปิดใช้งานออนไลน์ Microsoft Office 2016 Pro Plus Retail Packing DVD Card 3

 


 

 

รายละเอียดการติดต่อ
office windows

ผู้ติดต่อ: customer support

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง