ซอฟต์แวร์ Office ของระบบปฏิบัติการ Windows

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Windows 10 Professional

คีย์ Microsoft Windows 10 Professional ดั้งเดิมทั่วโลก

คีย์ Microsoft Windows 10 Professional ดั้งเดิมทั่วโลก

Globally Original Microsoft Windows 10 Professional Key
Globally Original Microsoft Windows 10 Professional Key Globally Original Microsoft Windows 10 Professional Key Globally Original Microsoft Windows 10 Professional Key

ภาพใหญ่ :  คีย์ Microsoft Windows 10 Professional ดั้งเดิมทั่วโลก ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft certificate
หมายเลขรุ่น: Windows 10 Professional
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pc
ราคา: Please contact us
รายละเอียดการบรรจุ: <i>file pocket;</i> <b>กระเป๋าแฟ้ม</b> <i>paper box</i> <b>กล่องกระดาษ</b>
เวลาการส่งมอบ: 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union Pay Pal
สามารถในการผลิต: 9999
รายละเอียดสินค้า
สำคัญ: จัดส่งทันที จัดส่งด่วน: EMS, ทีเอ็นที, DHL
ชื่อผลิตภัณฑ์: ชนะ 10 โปร ประเภทเวอร์ชัน: อินเทอร์เน็ตองค์กรบ้านมืออาชีพ
พื้นที่: พื้นที่ส่วนกลาง คลังสินค้า: มีจำหน่ายในสต็อก
การกระตุ้น: เปิดใช้งานทั่วโลก 100% ชนิด: ระบบปฏิบัติการเครือข่ายและเซิร์ฟเวอร์
แสงสูง:

Microsoft Windows 10 Professional ทั่วโลก

,

Microsoft Windows 10 Professional ดั้งเดิม

,

คีย์ดั้งเดิมของ windows 10 professional

Microsoft ชนะ 10 คีย์มืออาชีพทั่วโลกเปิดใช้งานออนไลน์ 100%

ติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 10 Pro 32/64 บิตจาก Microsoft บนโน้ตบุ๊กหรือเดสก์ท็อปของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้วยเมนูเริ่มแบบไฮบริดเว็บเบราว์เซอร์ Microsoft Edge และผู้ช่วยส่วนตัว CortanaWindows 10 Pro ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจและผู้ใช้ตามบ้านนอกจากคุณสมบัติทั้งหมดที่พบใน Windows 10 Home แล้วเวอร์ชัน Pro ยังมาพร้อมกับ Bitlocker, Remote Desktop, Client Hyper-V และอื่น ๆ อีกมากมายBitlocker ปกป้องข้อมูลในฮาร์ดไดรฟ์และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอื่น ๆ ของคุณซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมที่จำเป็นต้องรักษาข้อมูลที่ละเอียดอ่อนให้ปลอดภัยสำหรับการเข้าถึงเครือข่ายขององค์กรคุณสามารถเข้าร่วมโดเมนและเข้าสู่ระบบจากระยะไกลด้วย Windows 10 Pro

โดยไม่ต้องออกจากเดสก์ท็อป Windows เพื่อเข้าถึงแอปของคุณเมนู Start แบบไฮบริดใน Windows 10 Pro จะมีลักษณะคล้ายกับเมนูใน Windows 7 และรวมเข้ากับไทล์สดที่ใช้ในหน้าจอเริ่มของ Windows 8เมนูเริ่มได้รับการขยายเพื่อรวมไทล์เหล่านี้ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถดูจำนวนข้อความอีเมลที่คุณมีสถานะสภาพอากาศปัจจุบันและอื่น ๆนอกจากไทล์สดแล้วคุณยังมีพื้นที่เพียงพอบนเมนูเริ่มเพื่อตรึงแอพและไฟล์ที่คุณใช้บ่อยที่สุดสร้างขึ้นด้วยจุดแข็งของ Windows 7 และ Windows 8 รุ่น Pro รวมคุณสมบัติที่ดีที่สุดของทั้งสองเอนจิ้นเพื่อให้ยังคงใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่อพ่วงและส่วนประกอบภายในของคอมพิวเตอร์ได้เกือบทั้งหมดนอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่คล้ายกับ Windows เวอร์ชันก่อนหน้าดังนั้นคุณจึงสามารถเริ่มใช้ Windows 10 Pro ได้ทันที

เว็บเบราว์เซอร์ที่มาพร้อมกับ Windows 10 Pro คือ Microsoft Edgeเบราว์เซอร์นี้ให้คุณเขียนหรือพิมพ์บันทึกบนหน้าเว็บโดยตรงและแบ่งปันกับผู้อื่นคุณสามารถบันทึกเว็บไซต์โปรดของคุณสำหรับการเข้าถึงแบบออฟไลน์รวมทั้งอ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากสิ่งรบกวนโดยการแสดงเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการเห็นในโหมดมุมมองการอ่านด้วย Cortana ที่รวมอยู่ใน Microsoft Edge คุณสามารถไฮไลต์คำบนหน้าเว็บและให้ Cortana เรียกใช้การค้นหาและแสดงผลลัพธ์ในหน้าต่างขนาดเล็กCortana ไม่เพียง แต่เป็นส่วนหนึ่งของเบราว์เซอร์ของคุณเท่านั้น Cortana ยังรวมอยู่ใน Windows 10 และเธอสามารถแนะนำคำตอบของคุณได้ด้วยการค้นหาอินเทอร์เน็ตเมนูวิธีใช้แอปไฟล์และการตั้งค่าคุณยังสามารถใช้ Cortana เพื่อบันทึกงานด้วยวาจาลงในสมุดบันทึกของเธอซึ่งเธอจะติดตามสิ่งที่คุณชอบและสิ่งที่คุณต้องการให้เธอทำ

การใช้คุณลักษณะ Continuum ของ Windows 10 Pro บนโน้ตบุ๊กแบบ 2-in-1 แบบ 2-in-1 จะช่วยให้คุณสามารถสลับไปมาระหว่างโหมดแท็บเล็ตและโน้ตบุ๊กได้เมื่อคุณต้องการใช้คุณสมบัติหน้าจอสัมผัสของจอแสดงผลในโหมดแท็บเล็ตเท่านั้น Continuum จะเปลี่ยนเค้าโครงของหน้าจอเดสก์ท็อป Windows 10 และแอปจะแสดงเต็มหน้าจอเพื่อให้คุณสามารถใช้นิ้วเพื่อดำเนินการและแตะสิ่งที่คุณเลือกได้อย่างง่ายดายนอกจากนี้ยังออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ Windows 10 ทั้งหมดของคุณพร้อมกับแอปสากลแอพเหล่านี้มีคุณสมบัติเดียวกันไม่ว่าคุณจะทำงานบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปในสำนักงานหรือทำงานให้เสร็จโดยใช้สมาร์ทโฟนที่รองรับ Windows 10 ขณะเดินทางกลับบ้าน

Microsoft ได้ออกแบบเมนูการตั้งค่าใหม่ภายใน Windows 10 Pro เพื่อให้คุณปรับแต่งการตั้งค่าระบบของคุณได้ง่ายขึ้นเช่นอุปกรณ์เครือข่ายและอินเทอร์เน็ตบัญชีและอื่น ๆที่ด้านล่างขวาของแถบงานคุณจะได้รับไอคอนศูนย์ปฏิบัติการที่ขยายออกเพื่อแสดงการแจ้งเตือนที่สำคัญของคุณจากแอพและ Windows 10 Proคุณยังสามารถเข้าถึงการตั้งค่าและแอพที่ใช้บ่อยได้อย่างรวดเร็วดังนั้นคุณจึงสามารถเปิดบลูทู ธ ของคอมพิวเตอร์หรือปรับระดับความสว่างของหน้าจอได้โดยไม่ต้องผ่านเมนูทั้งหมด

คุณสมบัติอีกอย่างของ Windows 10 Pro คือความสามารถในการสแน็ปแอพพลิเคชั่นได้ถึงสี่แอพพลิเคชั่นเคียงข้างกันเพื่อให้คุณสามารถดูเนื้อหาได้อย่างชัดเจนนอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างพื้นที่ทำงานเดสก์ท็อปเสมือนจริงหลาย ๆ ที่ซึ่งมีแอพต่างๆที่เกี่ยวข้องกับงานหรือความบันเทิงของคุณรวมอยู่ใน Windows 10 Pro คือแอปต่างๆเช่นแผนที่รูปภาพเมลและปฏิทินเพลงวิดีโอและ Business Store สำหรับเนื้อหาเพิ่มเติมสำหรับองค์กร Microsoft อนุญาตให้ผู้ใช้ที่มีข้อมูลประจำตัว Azure Active Directory ซื้อแอปจำนวนมากและกำหนดให้กับสมาชิกใน บริษัท

เมนูเริ่มต้น

เมื่อรวมจุดแข็งของ Windows 8 และ Windows 7 เวอร์ชัน Pro เข้าด้วยกันคุณจะได้ระบบปฏิบัติการที่คุ้นเคยพร้อมด้วยเมนู Start แบบไฮบริดที่มีเนื้อหาสำคัญและโปรแกรมที่ใช้บ่อยคุณสามารถตรึงแอปและรายการโปรดเพื่อให้พร้อมและรอคุณอยู่

Microsoft Edge

เว็บเบราว์เซอร์ Microsoft Edge ช่วยให้คุณสามารถเขียนหรือพิมพ์บันทึกบนหน้าเว็บได้โดยตรงและแบ่งปันกับผู้อื่นนอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถอ่านบทความออนไลน์ได้โดยปราศจากสิ่งรบกวนและบันทึกเว็บไซต์โปรดของคุณ

การดูขั้นสูง

รวมแอพได้สูงสุดสี่แอพเพื่อให้คุณสามารถดูงานที่เปิดอยู่ทั้งหมดในมุมมองเดียวคุณยังสามารถสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเมื่อคุณต้องการพื้นที่เพิ่มขึ้นหรือต้องการจัดกลุ่มแอปหรือสิ่งต่างๆตามโครงการ

Windows Store

การซื้อทั้งหมดของคุณบนอุปกรณ์ Windows 10 ทุกเครื่องสามารถดูได้ใน Windows Storeคุณสามารถเข้าถึงแอพเกมเพลงภาพยนตร์และรายการทีวีบนคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนที่เข้ากันได้

Cortana

เมื่อเปิดใช้งานผู้ช่วยส่วนตัวดิจิทัลเสมือนของคุณคุณสามารถเข้าถึงการดำเนินการหลักได้ทันทีด้วย Cortanaเรียนรู้เมื่อเวลาผ่านไปเพื่อช่วยให้คุณทำงานสำเร็จได้ดีขึ้นโดยการแจ้งเตือนในเวลาและสถานที่ที่เหมาะสม

หลายวิธีในการโต้ตอบกับคอมพิวเตอร์ของคุณ

นอกจากการใช้แป้นพิมพ์และเมาส์แล้ว Windows 10 ยังรองรับคุณสมบัติการสัมผัสเพื่อให้คุณสามารถเขียนแตะและเลื่อนดูสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่

ต่อเนื่อง

คุณสมบัติ Continuum ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนจากเมาส์และคีย์บอร์ดเป็นหน้าจอสัมผัสได้อย่างง่ายดายและปรับระบบปฏิบัติการเพื่อจัดการกับแต่ละสถานการณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นคุณเพียงแค่เสียบหรือถอดปลั๊กอุปกรณ์ต่อพ่วงและเลือกโหมดของคุณจากการแจ้งเตือนแบบป๊อปอัปเมื่อคุณต้องการเพียงการสนับสนุนหน้าจอสัมผัสแอปทั้งหมดจะแสดงเต็มหน้าจอและคุณสามารถใช้ท่าทางสัมผัสเพื่อนำทางได้เมื่อคุณกลับไปที่โหมดเดสก์ท็อปโดยใช้เมาส์และคีย์บอร์ดแอพจะเปลี่ยนกลับเป็นหน้าต่างเดสก์ท็อปและนำทางด้วยคีย์บอร์ดและเมาส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นคุณสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน Windows 10 เข้ากับจอภาพภายนอกเพื่อประสบการณ์ใช้งานใกล้เดสก์ท็อป

เข้าถึงเนื้อหา Xbox One

ด้วยการเป็นสมาชิก Xbox Live Gold ที่เป็นทางเลือกคุณสามารถสตรีมและเล่นเกมจำนวนหนึ่งจาก Xbox One ของคุณได้โดยตรงบนพีซี Windows 10 ของคุณคุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ ความสามารถในการบันทึกการเล่นเกมและแข่งขันกับผู้เล่นคอนโซลในเกมที่รองรับ

เต็มไปด้วยแอพที่เป็นประโยชน์

Windows 10 Pro มาพร้อมกับแอพในตัวเช่น Maps, Photos, Mail & Calendar, Music และ Videoแอปเหล่านี้ใช้ Microsoft OneDrive เพื่อสำรองข้อมูลของคุณและซิงค์อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์ Windows 10 ของคุณคุณจึงไม่ห่างไกลจากสิ่งที่คุณต้องการ

คุณสมบัติของ Windows 10 Pro

 • การเข้าร่วมโดเมน
 • การจัดการนโยบายกลุ่ม
 • Bitlocker
 • Internet Explorer ในโหมดองค์กร (EMIE)
 • การเข้าถึงที่กำหนด 8.1
 • เดสก์ท็อประยะไกล
 • ไคลเอนต์ Hyper-V
 • เข้าถึงโดยตรง
 • ความสามารถในการเข้าร่วม Azure Active Directory ด้วยการลงชื่อเพียงครั้งเดียวไปยังแอปที่โฮสต์บนคลาวด์
 • Business Store สำหรับ Windows 10
 • การปกป้องข้อมูลองค์กร
 • Windows Update สำหรับธุรกิจ
 • สาขาปัจจุบันสำหรับธุรกิจ

คีย์ Microsoft Windows 10 Professional ดั้งเดิมทั่วโลก 0คีย์ Microsoft Windows 10 Professional ดั้งเดิมทั่วโลก 1คีย์ Microsoft Windows 10 Professional ดั้งเดิมทั่วโลก 2

คีย์ Microsoft Windows 10 Professional ดั้งเดิมทั่วโลก 3

 


 

 

รายละเอียดการติดต่อ
office windows

ผู้ติดต่อ: customer support

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง