ซอฟต์แวร์ Office ของระบบปฏิบัติการ Windows

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Office 2019 บ้านและธุรกิจ

การจัดส่งที่รวดเร็วทั่วโลกบรรจุภัณฑ์ค้าปลีก MS บ้านและธุรกิจ 2019

การจัดส่งที่รวดเร็วทั่วโลกบรรจุภัณฑ์ค้าปลีก MS บ้านและธุรกิจ 2019

Fast Delivery Global Retail Packaging MS Home And Business 2019
Fast Delivery Global Retail Packaging MS Home And Business 2019 Fast Delivery Global Retail Packaging MS Home And Business 2019 Fast Delivery Global Retail Packaging MS Home And Business 2019 Fast Delivery Global Retail Packaging MS Home And Business 2019

ภาพใหญ่ :  การจัดส่งที่รวดเร็วทั่วโลกบรรจุภัณฑ์ค้าปลีก MS บ้านและธุรกิจ 2019 ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Office 2019 บ้านและธุรกิจ
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pc
ราคา: Please contact us
รายละเอียดการบรรจุ: <i>file pocket;</i> <b>กระเป๋าแฟ้ม</b> <i>paper box</i> <b>กล่องกระดาษ</b>
เวลาการส่งมอบ: 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union Pay Pal
รายละเอียดสินค้า
สำคัญ: จัดส่งทันที จัดส่งด่วน: EMS, ทีเอ็นที, DHL
แบบพกพา: ใช่ สถานะผลิตภัณฑ์: คลังสินค้า
ประเภทเวอร์ชัน: บ้านอินเทอร์เน็ตบ้านและธุรกิจ รองรับระบบปฏิบัติการ: ของ windows
แสงสูง:

การจัดส่งที่รวดเร็ว MS Home And Business 2019

,

Global MS Home And Business 2019

,

Original MS Home And Business 2019

จัดส่งที่รวดเร็ว Global Retail Packaging MS Home And Business 2019

 

Microsoft Office 2019 Home Business

ทำงานกับไฟล์และบันทึกลงใน OneDrive หรือ SharePoint โดยตรงการเปลี่ยนแปลงของคุณได้รับการอัปเดตในอุปกรณ์ที่ซิงค์ของคุณ

Office ในปัจจุบันมีเวอร์ชันมากมาย - แอปพลิเคชันเดสก์ท็อป Win32 แบบดั้งเดิมที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและเป็นรุ่นใกล้เคียงบน Mac พร้อมกับเวอร์ชันที่ง่ายกว่าต่างๆสำหรับเว็บอุปกรณ์เคลื่อนที่และแพลตฟอร์ม Windows สากล (UWP)ปัจจุบันชาติต่างๆเหล่านี้มีความคล้ายคลึงกันในอินเทอร์เฟซ แต่ยังห่างไกลจากความสอดคล้องกัน

นั่นคือการเปลี่ยนแปลงMicrosoft กำลังปรับปรุงอินเทอร์เฟซของ Office เวอร์ชันทั้งหมดเพื่อให้มีรูปลักษณ์และความรู้สึกที่สอดคล้องกันมากขึ้นในแพลตฟอร์มต่างๆที่แอปพลิเคชันรองรับอินเทอร์เฟซใหม่นี้จะมีองค์ประกอบกลางสามอย่าง

การทำงานร่วมกันที่ราบรื่น
ทำงานได้เร็วขึ้นและชาญฉลาดขึ้นกับทุกคนทั้งในและนอกองค์กรของคุณแชร์ไฟล์อย่างปลอดภัยและทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์โดยใช้ Word, Excel และ PowerPoint ทั้งบนเว็บมือถือและเดสก์ท็อป

แอปพลิเคชัน Microsoft Office 2019 Home Business

Office 2019 มีฟีเจอร์มากมายที่เผยแพร่ก่อนหน้านี้ผ่าน Office 365 พร้อมกับฟีเจอร์การใช้หมึกที่ได้รับการปรับปรุงการรองรับ LaTeX ใน Word ฟีเจอร์แอนิเมชั่นใหม่ใน PowerPoint รวมถึงคุณสมบัติ morph และ zoom ตลอดจนสูตรและแผนภูมิใหม่ใน Excel สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูล

 

OneNote ไม่อยู่ในชุดเนื่องจาก OneNote เวอร์ชัน UWP ที่มาพร้อมกับ Windows 10 จะเข้ามาแทนที่สามารถติดตั้ง OneNote 2016 เป็นฟีเจอร์เสริมบน Office Installer ได้

 

สำหรับผู้ใช้ Mac โหมดโฟกัสจะถูกนำไปที่ Word แผนที่ 2D จะถูกนำไปยัง Excel และการเปลี่ยน Morph ใหม่การรองรับ SVG และการส่งออกวิดีโอ 4K จะมาถึง PowerPoint รวมถึงฟีเจอร์อื่น ๆ

คุณสมบัติ Microsoft Office 2019 Home Business

Office 2019 มีฟีเจอร์มากมายที่เผยแพร่ก่อนหน้านี้ผ่าน Office 365 พร้อมกับฟีเจอร์การใช้หมึกที่ได้รับการปรับปรุงการรองรับ LaTeX ใน Word ฟีเจอร์แอนิเมชั่นใหม่ใน PowerPoint รวมถึงคุณสมบัติ morph และ zoom ตลอดจนสูตรและแผนภูมิใหม่ใน Excel สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูล

 

เวอร์ชันที่ติดตั้งอย่างสมบูรณ์และเป็นเวอร์ชันล่าสุดของ Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ iOS, Android หรือ Windows

เข้าถึงได้ทุกที่
จัดเก็บเข้าถึงและค้นพบไฟล์งานส่วนตัวและที่แชร์ใน Office 365 รวมถึง Microsoft Teams จากอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดายการแก้ไขที่คุณทำแบบออฟไลน์จะถูกอัปโหลดโดยอัตโนมัติในครั้งต่อไปที่คุณเชื่อมต่อ

 

ข้อดีของ Microsoft Office 2019 Home Business

Office 2019 ต้องใช้ Windows 10, Windows Server 2019 หรือ macOS Sierra และใหม่กว่า [15]สามารถติดตั้ง macOS ได้จากเว็บไซต์ Microsoft หรือ Mac App Store [16]สำหรับ Office 2013 และ 2016 รุ่นต่างๆที่มีแอปไคลเอ็นต์มีให้เลือกทั้งแบบคลิกทูรัน (ได้รับแรงบันดาลใจจาก Microsoft App-V) และรูปแบบการตั้งค่า Windows Installer แบบเดิมสำหรับ Office 2019 แอปไคลเอ็นต์จะมีเพียงตัวติดตั้งคลิกทูรันและมีเพียงแอปเซิร์ฟเวอร์เท่านั้นที่มีตัวติดตั้ง MSI แบบเดิมเวอร์ชัน Click-To-Run มีขนาดเล็กกว่าในกรณีของ Microsoft Office 2019 Pro Plus ผลิตภัณฑ์ต้องใช้ Office 2016 Pro Plus รุ่น MSI น้อยกว่า 10 GB

 

ความคล่องตัวที่ไม่มีการเชื่อมต่อ
สร้างดูแก้ไขและแชร์ไฟล์ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยแอป OneDrive บนอุปกรณ์เคลื่อนที่จับภาพกระดานไวท์บอร์ดและสแกนใบเสร็จงานนามบัตรและเอกสารกระดาษอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายเพื่อความปลอดภัย

 

การควบคุมความปลอดภัย
OneDrive ช่วยปกป้องไฟล์ของคุณคุณสามารถกู้คืนไฟล์จากการลบโดยไม่ตั้งใจหรือการโจมตีที่เป็นอันตรายได้อย่างง่ายดายและผู้ดูแลระบบสามารถจัดการนโยบายความปลอดภัยเพื่อช่วยให้ข้อมูลของคุณปลอดภัย

การจัดส่งที่รวดเร็วทั่วโลกบรรจุภัณฑ์ค้าปลีก MS บ้านและธุรกิจ 2019 0การจัดส่งที่รวดเร็วทั่วโลกบรรจุภัณฑ์ค้าปลีก MS บ้านและธุรกิจ 2019 1การจัดส่งที่รวดเร็วทั่วโลกบรรจุภัณฑ์ค้าปลีก MS บ้านและธุรกิจ 2019 2

การจัดส่งที่รวดเร็วทั่วโลกบรรจุภัณฑ์ค้าปลีก MS บ้านและธุรกิจ 2019 3

 


 

 

รายละเอียดการติดต่อ
office windows

ผู้ติดต่อ: customer support

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง