ซอฟต์แวร์ Office ของระบบปฏิบัติการ Windows

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์สำนักงาน 2019 มืออาชีพ

จัดส่งที่รวดเร็ว Microsoft Office 2019 Professional Retail Key

จัดส่งที่รวดเร็ว Microsoft Office 2019 Professional Retail Key

Fast Delivery Microsoft Office 2019 Professional Retail Key
Fast Delivery Microsoft Office 2019 Professional Retail Key Fast Delivery Microsoft Office 2019 Professional Retail Key

ภาพใหญ่ :  จัดส่งที่รวดเร็ว Microsoft Office 2019 Professional Retail Key ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Office 2019 professional plus
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pc
ราคา: Please contact us
รายละเอียดการบรรจุ: <i>file pocket;</i> <b>กระเป๋าแฟ้ม</b> <i>paper box</i> <b>กล่องกระดาษ</b>
เวลาการส่งมอบ: 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union Pay Pal
สามารถในการผลิต: 9999
รายละเอียดสินค้า
หมายเลขรุ่น: สำนักงาน 2019 ประเภทเวอร์ชัน: ระดับมืออาชีพ
สำคัญ: จัดส่งทันที จัดส่งด่วน: EMS, ทีเอ็นที, DHL
ระบบปฏิบัติการ: ของ windows การกระตุ้น: การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% ทั่วโลก
ภาษา: Muliti ภาษา สถานะผลิตภัณฑ์: คลังสินค้า
แสงสูง:

Fast Delivery Office 2019 Professional Retail Key

,

MS Office 2019 Professional

,

Fast Delivery Office 2019 Pro Retail Key

รหัสเปิดใช้งาน Microsoft office 2019 Professional Retail 5pc ออนไลน์
 
- Microsoft Office 2016 Home And Business กล่องขายปลีกใบอนุญาต OEM X 1
Microsoft Office 2016 เป็นเครื่องแรกในซีรีส์ที่รองรับรูปแบบกราฟิกเวกเตอร์ SVG
Microsoft Office 2016 ไม่สามารถใช้ร่วมกับแอป Microsoft Office 2013 ได้หากทั้งสองรุ่นใช้โปรแกรมติดตั้ง Click-To-Run แต่สามารถใช้ร่วมกับ Microsoft Office เวอร์ชันก่อนหน้าเช่น 2003, 2007 และ 2010 ได้เนื่องจากใช้เทคโนโลยี Windows Installer (MSI) [17]Microsoft กำหนดให้ถอนการติดตั้งเวอร์ชัน 2013 ซึ่งจะเสนอให้ทำโดยอัตโนมัติก่อนที่จะสามารถติดตั้งเวอร์ชัน 2016 ได้ [18]
แม้ว่าจะไม่รองรับ Windows XP อีกต่อไปแล้วคำแนะนำเครื่องมือสำหรับรายการ Ribbon ต่างๆ (เช่นย่อหน้าแบบอักษรเชิงอรรถหรือการตั้งค่าหน้ากระดาษ) ยังคงแสดงภาพหน้าจอของ Office บน Windows XP
Windows Phone 8 มาพร้อมกับชุดโปรแกรม Office Mobile เวอร์ชันอัปเดตซึ่งประกอบด้วย Word, Excel, PowerPoint และ OneNote เวอร์ชันสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่เมื่อเปรียบเทียบกับ Windows Phone 7 เวอร์ชันเวอร์ชันใหม่จะเพิ่มอินเทอร์เฟซ Office Hub ที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งสามารถซิงค์เอกสารที่เปิดและแก้ไขล่าสุด (รวมถึงการเปลี่ยนแปลงเอกสารที่จัดเก็บผ่าน Office 365 และ SkyDrive), [67] แอป OneNote ที่แยกออกจากกันพร้อมคุณสมบัติเพิ่มเติม ( เช่นบันทึกเสียงและการทำงานร่วมกับฟังก์ชัน "ห้อง" ใหม่ของ OS) และฟังก์ชันการแก้ไขและการดูเอกสารที่ได้รับการปรับปรุง

แอปพลิเคชัน Microsoft Office 2016 Home And Business

การออกแบบอินเทอร์เฟซผู้ใช้ของ Office 2016 สำหรับ Windows นั้นค่อนข้างไม่เปลี่ยนแปลงจากรุ่นก่อน Microsoft Office 2013 โดยยังคงการออกแบบที่เรียบซึ่งได้รับการแนะนำมาพร้อมกับภาษาการออกแบบของ Metro แม้ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนเค้าโครงเล็กน้อยเพื่อให้สอดคล้องกับ การออกแบบ Microsoft Office Mobile [27]เมื่อ Office 2016 เปิดตัวมันมาพร้อมกับสามธีมชุดรูปแบบเริ่มต้นที่เรียกว่า "สีสัน" มีสีทึบที่แถบด้านบนของริบบิ้นซึ่งสอดคล้องกับสีของแอปพลิเคชัน Office ที่กำลังใช้งานอยู่เช่นสีน้ำเงินเข้มที่โดดเด่นเป็นจุดเด่นใน Microsoft Wordชุดรูปแบบนี้ได้รับการอธิบายว่ามีประโยชน์ในการทำให้ส่วนหัวของแท็บแตกต่างกันมากขึ้น [28]นอกจากนี้ทั้งธีม "สีขาว" และ "สีเทาเข้ม" จาก Office 2013 ก็มีให้ใช้งานเช่นกันแม้ว่าจะไม่มีการเพิ่มพื้นหลังใหม่และไม่มีการลบพื้นหลังที่มีอยู่ออกไป [28]มีการเพิ่มธีม "สีดำ" ชุดที่สี่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการอัปเดตในเดือนมกราคม 2559 [29]การอัปเดตไม่ได้เผยแพร่ให้กับผู้ใช้รุ่นดั้งเดิม
นอกเหนือจาก Office RT แล้ว OneNote เวอร์ชันฟรีและไคลเอนต์ Lync จะพร้อมใช้งานในรูปแบบแอป Windows Store เมื่อเปิดตัว Windows 8 และ RTแอป OneNote เดิมเรียกว่า OneNote MX มีคุณลักษณะที่ จำกัด เมื่อเปรียบเทียบกับเวอร์ชันเดสก์ท็อป แต่ยังได้รับการปรับให้เหมาะกับการใช้งานบนแท็บเล็ตด้วย [65]นับจากนั้นแอป OneNote ได้รับการอัปเดตที่สำคัญหลายอย่างรวมถึงการรวมกล้องความสามารถในการพิมพ์และตัวเลือกการใช้หมึกหลายตัว
แอป Universal Microsoft Word, Excel และ PowerPoint สำหรับ Windows 10 เปิดตัวในปี 2558
การเปลี่ยนแปลงการกระจาย
ซึ่งแตกต่างจาก Office เวอร์ชันที่ผ่านมาสำเนาของ Office 2013 แบบขายปลีกในดีวีดีมีให้บริการเฉพาะในบางภูมิภาคเช่น Microsoft จัดประเภทเป็นตลาดเกิดใหม่เช่นเดียวกับออสเตรเลียตามดุลยพินิจของผู้ค้าปลีกในภูมิภาคอื่น ๆ สำเนาการสมัครใช้งาน Office 2013 และ Office 365 แบบขายปลีกจะมีเฉพาะหมายเลขผลิตภัณฑ์และนำผู้ใช้ไปยังเว็บไซต์ Office เพื่อแลกใบอนุญาตและดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ [44] [45]

 
คุณลักษณะของ Microsoft Office 2016 ในบ้านและธุรกิจ
 
การออกแบบอินเทอร์เฟซผู้ใช้ของ Office 2016 สำหรับ Windows นั้นค่อนข้างไม่เปลี่ยนแปลงจาก Microsoft Office 2013 รุ่นก่อนโดยยังคงการออกแบบที่แบนราบซึ่งได้รับการแนะนำมาพร้อมกับภาษาการออกแบบ Metro แม้ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนเค้าโครงเล็กน้อยเพื่อให้สอดคล้องกับ การออกแบบ Microsoft Office Mobile
เวอร์ชันที่ติดตั้งอย่างสมบูรณ์และเป็นเวอร์ชันล่าสุดของ Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ iOS, Android หรือ Windows

 
Office 2016 รุ่นดั้งเดิมสามรุ่นเปิดตัวสำหรับ Mac:

  • บ้านและนักเรียน: ชุดค้าปลีกนี้มีเฉพาะแอปพลิเคชันหลักเท่านั้น [24]
  • บ้านและธุรกิจ: ชุดค้าปลีกนี้มีแอปพลิเคชันหลักและ Outlook [24]
  • มาตรฐาน: ชุดนี้ใช้ได้เฉพาะผ่านช่องทาง Volume Licensing รวมถึงแอปพลิเคชันหลักและ Outlook


ชุดนี้พร้อมใช้งานผ่านช่องทาง Volume Licensing เท่านั้นรวมถึงแอปพลิเคชันหลักเช่นเดียวกับ Outlook, Publisher, Access และ Skype for Business
คุณลักษณะใหม่ในรุ่น Windows ได้แก่ ความสามารถในการสร้างเปิดแก้ไขและบันทึกไฟล์ในระบบคลาวด์ได้โดยตรงจากเดสก์ท็อปเครื่องมือค้นหาใหม่สำหรับคำสั่งที่มีอยู่ใน Word, PowerPoint, Excel, Outlook, Access, Visio และ Project ที่ชื่อว่า " บอกฉัน "ตัวเลือก" ส่งเป็น "เพิ่มเติมใน Word และ PowerPoint และการเขียนร่วมแบบเรียลไทม์กับผู้ใช้ที่เชื่อมต่อกับ Office Online
Microsoft Office 2016 เป็นเครื่องแรกในซีรีส์ที่รองรับรูปแบบกราฟิกเวกเตอร์ SVG
Microsoft Office 2016 ไม่สามารถใช้ร่วมกับแอป Microsoft Office 2013 ได้หากทั้งสองรุ่นใช้โปรแกรมติดตั้ง Click-To-Run แต่สามารถใช้ร่วมกับ Microsoft Office เวอร์ชันก่อนหน้าเช่น 2003, 2007 และ 2010 ได้เนื่องจากใช้เทคโนโลยี Windows Installer (MSI) [17]Microsoft กำหนดให้ถอนการติดตั้งเวอร์ชัน 2013 ซึ่งจะเสนอให้ทำโดยอัตโนมัติก่อนที่จะสามารถติดตั้งเวอร์ชัน 2016 ได้ [18]
ฉบับดั้งเดิม
เช่นเดียวกับเวอร์ชันก่อนหน้า Office 2013 มีให้ใช้งานในหลายรุ่นที่แตกต่างกันซึ่งมุ่งเป้าไปที่ตลาดต่างๆMicrosoft Office 2013 รุ่นดั้งเดิมทั้งหมดประกอบด้วย Word, Excel, PowerPoint และ OneNote และได้รับอนุญาตให้ใช้บนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว

ผลิตภัณฑ์รหัสคีย์ใบอนุญาตสำหรับบ้านและธุรกิจของ Microsoft Office 2019 ประกอบด้วยเนื้อหาต่อไปนี้:
- รหัสคีย์ใบอนุญาต Microsoft Office 2019 Home And Business X 1
ก).กุญแจเป็นแบรนด์ใหม่และไม่เคยเปิดใช้งานในสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นใด
ข).รหัสของแท้และไม่ได้ลงทะเบียนสามารถใช้กับสิ่งอำนวยความสะดวกใดก็ได้ตราบเท่าที่สามารถติดตั้งและเรียกใช้ Windows Server 2016 ได้

ข้อกำหนดของระบบสำหรับการติดตั้ง Office 2016 Pro Plus
โปรเซสเซอร์โปรเซสเซอร์ 1.4 GHz 64 บิต
แกะ512 ลบ
พื้นที่ฮาร์ดดิสก์32 กิกะไบต์
อุปกรณ์Super VGA (1024 x 768) หรือความละเอียดสูงกว่า (อุปกรณ์เสริม)
 

 
จัดส่งที่รวดเร็ว Microsoft Office 2019 Professional Retail Key 0จัดส่งที่รวดเร็ว Microsoft Office 2019 Professional Retail Key 1จัดส่งที่รวดเร็ว Microsoft Office 2019 Professional Retail Key 2
 
จัดส่งที่รวดเร็ว Microsoft Office 2019 Professional Retail Key 3
 
 
 
 
 

รายละเอียดการติดต่อ
office windows

ผู้ติดต่อ: customer support

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง