ซอฟต์แวร์ Office ของระบบปฏิบัติการ Windows

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Office 2019 professional plus

บัญชีผูกพัน 1pc Microsoft Office 2019 Professional Plus

บัญชีผูกพัน 1pc Microsoft Office 2019 Professional Plus

1pc Binding Account Microsoft Office 2019 Professional Plus
1pc Binding Account Microsoft Office 2019 Professional Plus

ภาพใหญ่ :  บัญชีผูกพัน 1pc Microsoft Office 2019 Professional Plus ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Office 2019 professional plus
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pc
ราคา: Please contact us
รายละเอียดการบรรจุ: <i>file pocket;</i> <b>กระเป๋าแฟ้ม</b> <i>paper box</i> <b>กล่องกระดาษ</b>
เวลาการส่งมอบ: 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, Paypal, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 9999
รายละเอียดสินค้า
สันทัด: ใช่ PowerPoint: ใช่
ภาพ: ใช่ OneNote 2016: ใช่
สำคัญ: จัดส่งทันที คำ: ใช่
สำนักพิมพ์: ใช่ เข้าไป: ใช่
Skype for Business: ใช่ OneDrive for Business: ใช่
OneDrive: ใช่ จัดส่งด่วน: EMS, ทีเอ็นที, DHL
แสงสูง:

1pc Office 2019 Professional Plus

,

Binding Account Office 2019 Professional Plus

,

Fast Delivery Office 2019 Professional Plus

บัญชี Microsoft Office 2019 Professional Plus 1pc Binding

คุณสมบัติใหม่ของ Office 2019:
1. แทรกไอคอนออนไลน์

ไอคอนบางอย่างมักใช้ใน PPTไอคอน office เวอร์ชันเก่าค่อนข้างเรียบง่ายและไม่ค่อยสวยงามดังนั้น Microsoft จึงได้เพิ่มฟังก์ชั่นการแทรกไอคอนออนไลน์ใน office 2019 และมีเนื้อหาที่สมบูรณ์และการจัดหมวดหมู่เสร็จสมบูรณ์นอกจากนี้ไอคอนทั้งหมดสามารถแก้ไขหรือแก้ไขบางส่วนได้
2. การเขียนหมึก
การเขียนหมึกเป็นเรื่องปกติในโทรศัพท์สมาร์ทโฟนอย่างไรก็ตาม Microsoft ได้เพิ่มฟังก์ชันนี้ใน PowerPoint of office2019คุณสามารถใช้พู่กันที่หลากหลายเพื่อเขียนบนสไลด์ได้ตามต้องการแปรงยังสามารถปรับแต่งได้รูปแบบที่วาดสามารถแปลงเป็นกราฟิกได้โดยตรงและสามารถใช้ในระยะต่อมา
3. พลิกหน้าในแนวนอน
ฟังก์ชั่นนี้คล้ายกับเอฟเฟกต์การพลิกหน้าของซอฟต์แวร์การอ่านบนโทรศัพท์มือถือหลังจากเลือกปุ่มเปลี่ยนหน้าใน office 2019 แล้วหน้าเอกสาร word สามารถเลี้ยวซ้ายและขวาได้เหมือนหนังสือฟังก์ชันนี้เปิดตัวสำหรับคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตหนังสือน้ำหนักเบาอัลตร้าบุ๊คและอุปกรณ์อื่น ๆ เป็นหลักหากโน้ตบุ๊กมีฟังก์ชั่นทัชสกรีนก็จะสะดวกมากแน่นอนว่ามันยุ่งยากเล็กน้อยสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ไม่ใช่ระบบสัมผัส
4. ฟังก์ชั่นใหม่
มีฟังก์ชันมากมายในตาราง Excel และมีการเพิ่มฟังก์ชันใหม่ ๆ ใน office 2019 เช่นฟังก์ชันการตัดสินหลายเงื่อนไข "ifs" และฟังก์ชันการรวมคอลัมน์ "concat" แบบหลายคอลัมน์ฟังก์ชันเก่าของฟังก์ชั่นใหม่ได้รับการปรับปรุงและอัปเกรดเพื่อให้ผู้คนใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้นในความเป็นจริงฟังก์ชันเหล่านี้ปรากฏใน office365 แต่ไม่ได้ใช้ใน office2016สำหรับผู้ที่มักใช้ฟอร์ม Excel ในการทำงานการปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงานจะมีประโยชน์มาก
5. ห้องสมุดตัวอักษรจีน
WPS มีฟังก์ชั่นที่ดีมากคือไลบรารีฟอนต์บนคลาวด์มีฟอนต์ให้เลือกมากมายแน่นอนว่าใน office 2019 Microsoft ยังได้เพิ่มฟอนต์ในตัวจำนวนมากเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ฟอนต์เหล่านี้อยู่ในไลบรารีฟอนต์ Hanyi และมีความรู้สึกที่ดีในการประดิษฐ์ตัวอักษรซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ที่มักจะเรียงพิมพ์
6. ผลภาพเคลื่อนไหวของการเปลี่ยนฉลาก
ในความเป็นจริงสิ่งนี้ไม่ควรถือเป็นฟังก์ชัน แต่เป็นเพียงคุณลักษณะเท่านั้นอย่างที่เราทราบกันดีว่ามีภาพเคลื่อนไหวการเปลี่ยนหน้าต่างจำนวนมากในระบบ win10เพื่อที่จะร่วมมือกับระบบ win10 office 2019 ยังเพิ่มเอฟเฟกต์ภาพเคลื่อนไหวการเปลี่ยนแปลงมากมายเอฟเฟกต์ภาพเคลื่อนไหวป้ายกำกับจะคล้ายกับเอฟเฟกต์เฟดเข้าและเฟดเอาต์ของหน้าต่าง win10ในเวอร์ชันตัวอย่างของ office 2019 แอนิเมชั่นจะไม่ปรากฏสถานการณ์ค้างการปรับให้เหมาะสมยังคงดีอยู่และตาราง excel ได้เพิ่มเอฟเฟกต์ภาพเคลื่อนไหวที่คล้ายกันมากมาย
7. การเรียนรู้ที่ดื่มด่ำ
ในเอกสาร word of office 2019 มีการเพิ่มโหมดการเรียนรู้แบบแช่ตัวใหม่ภายใต้ฟังก์ชั่นมุมมองซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการอ่านและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่มีความบกพร่องทางการอ่านตัวอย่างเช่นคุณสามารถปรับสีและความกว้างของหน้าเอกสารคุณยังสามารถใช้ฟังก์ชันผู้บรรยายของ Microsoft เพื่ออ่านเนื้อหาของเอกสารได้โดยตรง
8. การเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลหลายจอ
สำหรับผู้ที่ใช้คอมพิวเตอร์ในการทำงานหลาย ๆ คนจะใช้จอภาพตั้งแต่สองจอขึ้นไปดังนั้นฟังก์ชันการเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลแบบหลายจอภาพจึงถูกเพิ่มเข้ามาใน office 2019 เมื่อเราใช้จอภาพสองจอเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าความละเอียดของจอภาพทั้งสองจะเท่ากัน .ดังนั้นจะมีความแตกต่างในการแสดงเอกสารบนจอภาพที่แตกต่างกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเอกสาร ppt ที่มีการเพิ่มส่วนประกอบต่างๆหากเราใช้ฟังก์ชันการเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลแบบหลายหน้าจอเราสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาของเอกสารเดียวกันที่แสดงบนจอภาพที่ต่างกันได้

เวอร์ชัน Suite

ส่วนประกอบ / เวอร์ชัน

บ้านและนักเรียน

บ้านและธุรกิจ

มืออาชีพ

มืออาชีพบวก

คำ

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

Excel

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

PowerPoint

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

Outlook

 

ใช่

ใช่

ใช่

OneNote 2016

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

สำนักพิมพ์

 

 

ใช่

ใช่

เข้าไป

 

 

ใช่

ใช่

Skype for Business

 

 

 

ใช่

OneDrive for Business

 

 

 

ใช่

OneDrive

ใช่

ใช่

ใช่

ใช่

 

 

 

บัญชีผูกพัน 1pc Microsoft Office 2019 Professional Plus 0 บัญชีผูกพัน 1pc Microsoft Office 2019 Professional Plus 1บัญชีผูกพัน 1pc Microsoft Office 2019 Professional Plus 2

รายละเอียดการติดต่อ
office windows

ผู้ติดต่อ: customer support

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง